Bật mí 10 thiết kế bếp cho gia đình bạn

bep tu

1. Khi bạn đang tìm kiếm một nhà bếp được trang bị mới, hãy chắc chắn ghé thăm phòng trưng bày và thảo luận về các yêu cầu của bạn với các chuyên gia thực sự quan tâm đến bạn. Không bao giờ, không bao giờ mua nhà bếp mới của bạn trong cùng một ngày, bất kể âm thanh ‘ưu đãi đặc biệt’ hấp dẫn như thế nào. Về nhà, ngủ ngon và suy nghĩ về nó. Những ‘ưu đãi đặc biệt’ này chỉ có khả năng còn thấp hơn trong vài ngày hoặc vài tuần khi bạn nói không.

2. Nhận ít nhất hai thiết kế nhà bếp mới ở các cấp ngân sách khác nhau; bạn có thể ngạc nhiên về những gì bạn có thể đủ khả năng. Bằng cách này bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng hơn về những gì phù hợp với bạn. Nó cũng sẽ giúp thiết lập ngân sách bạn muốn đặt cho dự án nhà bếp mới của bạn.

3. Tìm hiểu bao lâu công ty đã được thành lập. Một số công ty cung cấp “bảo hành 20 năm” cho các sản phẩm của họ nhưng chỉ được giao dịch năm năm hoặc ít hơn! Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về tầm cỡ của công ty nhà bếp mà bạn đang làm việc. Nếu công ty đã giao dịch được 10 năm hoặc lâu hơn, bạn biết rằng họ đã sống sót bằng cách không vượt quá hoặc dưới giá cả. Họ có lẽ đã phải cạnh tranh, đã cung cấp những sản phẩm tốt và dĩ nhiên là có dịch vụ sau bán hàng tốt.

4. Công ty có người thuê riêng của họ hay họ là nhà thầu phụ? Bạn thực sự trả tiền cho ai? Đôi khi nếu một dịch vụ hậu mãi được yêu cầu trong thời hạn bảo hành, công ty có thể đổ lỗi cho những người làm việc và ngược lại. Điều này có thể khiến bạn gặp vấn đề chưa được giải quyết, nếu bạn không thể thiết lập ai chịu trách nhiệm. Có một lò nướng bị hỏng, bồn rửa được trang bị xấu hoặc máy giặt bị rò rỉ thực sự có thể phá vỡ cuộc sống gia đình.
Luôn luôn yêu cầu tham khảo và yêu cầu để xem một cài đặt nhà bếp thực tế. Điều này cung cấp cho bạn một đầu mối về chất lượng và dịch vụ bạn có thể nhận được.

5. Hãy suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ về thiết kế của nhà bếp mới. Chế độ xem kế hoạch giờ đã là quá khứ và bạn nên thỏa thuận với một công ty có thể cung cấp cho bạn hình ảnh 3D về nhà bếp mới của bạn . Luôn luôn nên xem nhà bếp mới của bạn theo phong cách và kết thúc sự lựa chọn của bạn trước khi bạn thực sự mua nó.

6. Một số công ty chỉ giao dịch hiện đang cung cấp dịch vụ của họ trực tiếp cho công chúng. Họ sẽ chỉ cho bạn xung quanh xưởng của họ và bạn có thể thấy chất lượng bếp của họ mà không bị nhầm lẫn bởi bất kỳ doanh số bán hàng nào. Bạn sẽ luôn có thể tiết kiệm tiền trên cơ sở like-for-like.

7. Hãy nhớ rằng chất lượng không phải lúc nào cũng sâu sắc. Khi bạn đi tìm một nhà bếp mới, sự hấp dẫn có lẽ là ở vẻ ngoài. Đó là tự nhiên để nhìn và chạm vào tủ bếp, bếp từ dương, máy sấy bát, bồn rửa và vòi và các thiết bị. Tuy nhiên, đây có thể là một chiến lược rủi ro. Bạn cần nhìn vào chất lượng của thân thịt, đặc biệt là mật độ và độ dày. Ngoài ra, các loại ngăn kéo và ngăn kéo chạy, loại bản lề, loại lưng tủ, v.v.

8. Nếu tủ bếp tiêu chuẩn không phù hợp chính xác với phòng hiện tại của bạn, bạn có hai lựa chọn. Chấp nhận rằng kích thước tiêu chuẩn của các đơn vị nhà bếp có thể rẻ hơn. Thậm chí tốt hơn, tìm kiếm một nhà sản xuất sẽ cung cấp và phù hợp trực tiếp với nhà bếp mới của bạn. Họ có thể làm cho các tủ có kích thước đặc biệt để phù hợp với căn phòng của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể trả phí cho các đơn vị có kích thước. Nhưng họ sẽ luôn phù hợp với căn phòng của bạn tốt hơn và trông hấp dẫn hơn.

9. Đến một công ty sẽ cung cấp cho bạn một quy mô thời gian thực tế cho dự án của bạn. Lượng thời gian cần thiết để cung cấp và phù hợp với nhà bếp mới của bạn sẽ thay đổi theo kích thước và sản phẩm được chọn. Tuy nhiên, hãy nghi ngờ bất cứ ai hứa hẹn một sự thay đổi rất nhanh, hoặc rất chậm.
10. Cuối cùng, và không có nghĩa là, điều quan trọng là phải nhận ra rằng chi phí thực sự không chỉ là các đơn vị nhà bếp, bàn làm việc và thiết bị. Bạn phải cho phép trải sàn và tường, rèm cửa (hoặc rèm), ánh sáng và, tất nhiên, bức tranh và trang trí.

Tôi hy vọng 10 lời khuyên hàng đầu của tôi sẽ giúp bạn tạo ra một nhà bếp gia đình hoàn hảo mà bạn có thể tận hưởng trong nhiều năm tới. Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cho sự mua sắm mới của bạn và những lời chúc về tình yêu, ánh sáng, sức khỏe và hạnh phúc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s