Thế nào là bếp từ dương

Bếp từ dương là gì

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bếp từ chính là bếp từ âm và bếp từ dương. Bếp từ âm là loại bếp khá thông dụng và phổ biến.

Bếp từ dương hiểu đơn giản là loại bếp lắp nổi hoặc đặt trên bàn, không phải mất công khoét đá. Tuy nhiên vẫn mang lại vẻ đẹp cho căn bếp mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Những lợi thế của bếp từ dương

Bếp từ dương khá nhỏ gọn, tính di động cao: Với thiết kế nhỏ gọn bếp từ dương rất dễ “ghi bàn” trong mắt người tiêu dùng bởi tính di động cao.

Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, có thể trực tiếp cắm vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn. Với công suất 3400-4000W, bếp từ dương này phù hợp với điện lưới sinh hoạt mà người tiêu dùng không phải thay thế dây điện.

Hơn thế nữa, bếp từ dương còn thích hợp với các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè, người thân. Bếp từ dương sẽ nhanh chóng trở thành một chiếc bếp nấu di động, quá đơn giản, chỉ cần tháo ra vào mang xuống mâm, đặt nồi lên và thưởng thức các món ăn siêu ngon với tốc độ siêu nhanh.

Giá cả rất dễ chịu: Các sản phẩm bếp từ dương có mức giá thành dao động từ 2 triệu đồng đến khoảng 8 triệu, khá dễ dàng khi mua sắm cho gia đình.

Không ảnh hưởng sức khỏe: Bếp từ không ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của người bình thường hay những người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh…

Bởi sóng điện từ phát ra từ bếp từ cường độ rất thấp, lại chỉ tác dụng trực tiếp lên phần nồi đun. Các bức xạ sóng điện từ cường độ thấp nên hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sử dụng an toàn: Sử dụng bếp từ còn giúp bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng khu vực nấu nướng của bạn. Việc sử dụng bếp từ cũng rất an toàn cho người già và trẻ em.

Vùng nấu của bếp từ dương không hề gây sát thương ngay cả khi nấu xong, bếp sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi không sử dụng. Hầu hết các mẫu bếp từ hiện nay đều có chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bạn có thể yên tâm khi nấu nướng.

Chọn mua bếp thế nào cho phù hợp?

Chiếc bếp tốt nhất chính là chiếc bếp phù hợp nhất với điều kiện gia đình của bạn. Chính vì thế tiêu chí đầu tiên đó chính là phù hợp. Bạn nên dựa theo nhu cầu đun nấu của gia đình để lựa chọn được chiếc bếp phù hợp:

Nếu có nhu cầu đun nấu nhiều, gia đình bạn có thể chọn các sản phẩm bếp từ ba bếp, bốn bếp hoặc năm bếp, … Tuy nhiên những dòng bếp đa mặt nấu sẽ có tổng công suất khá lớn, bạn nên cân nhắc trước khi mua những dòng sản phẩm này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s